ศูนย์เครื่องมือปฏิบัติการวิทยาศาสตร์จัดบริการวิชาการตามความเชี่ยวชาญของบุคลากร ในกิจกรรมทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแก่นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนสาธิตพัฒนา มีวัตถุประสงค์เพื่อการเสริมสร้างทักษะทางสังคมและทักษะการสื่อสาร ตลอดจนสามารถสร้างองค์ความรู้ได้ด้วยตนเอง มีความสุขและสนุกกับการเรียนฝึกให้เด็กมีพัฒนาการจากการลงมือปฏิบัติจริง โดยวิทยากรผู้มากประสบการณ์อย่างดร.จิราภรณ์ ทองตัน โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการพื้นฐานชั้น 6 ศูนย์เครื่องมือปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษาศูนย์วิทยาศาสตร ์ถนนสิรินธร

Posted in ข่าวสาร/ภาพกิจกรรม.